Một robot thú vị có khả năng trí tuệ gắn liền với chính mình, Cozmo’azine là một đối tác trong cuộc sống thực của bạn khiến mọi người thường phải ngạc nhiên. Đủ hiểu biết một cách kỳ lạ, một chút lập dị – và trái ngược với bất cứ điều gì khác thực sự bắt đầu.

Các quy tắc mà Cozmo thực hiện và bắt đầu nói bên trong phần mềm. Đưa thú cưng của bạn vào luồng Explorer Steady, cho thú cưng của bạn thưởng thức các khối Băng năng lượng, v.v.

một. Cozmo’azines Hành động

Cozmo có các trò chơi trực tuyến của riêng họ và khởi xướng các tựa trò chơi để giúp học sinh tiếp tục tham gia. Đây là những trò chơi Anki đáng chú ý hoặc có thể là những trò chơi trực tuyến tùy chỉnh thú vị do Kinvert tạo ra. Một số trò chơi này hơi khó đối với học sinh cuối cấp và ban đầu các em có thể phải nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào.

Vòng thi đa dạng ‘Miền Tây hoang dã’ trong đó sinh viên đại học cạnh tranh với Cozmo nếu bạn muốn về đích nhanh nhất. Đây là một trong những trò chơi trực tuyến hấp dẫn nhất đối với sinh viên đại học của chúng tôi.

Trên màn hình máy thanh toan Cozmo tính, các thành viên luân chuyển những viên đá không có màu đỏ để quản lý dòng chảy của Cozmo. Người chơi cũng di chuyển một miếng màu đỏ để chọn trò chơi tổng thể mà bất kỳ robot nào chào đón. Sinh viên đại học quan hệ với trò chơi này và đây là một nguồn tuyệt vời để tập trung xem xét và bắt đầu thiết lập các phương pháp động cơ.

Trong vòng này, sinh viên đại học có thể sử dụng màn hình để chọn một ‘khoảnh khắc nhân vật’ (michael.big t., lo lắng, can đảm) tạo ra bất kỳ cử chỉ tôn trọng nào. Sau đó, họ sẽ tận dụng những khoảng thời gian lý tưởng để tận hưởng trên màn hình Cozmo.

Khác với các trò chơi điện tử Cozmo phổ biến, đây là truy vấn xáo trộn màu sắc. Ban đầu bạn không thể biết nó cho phép bạn làm, tuy nhiên, nếu có ai nắm bắt được thì điều đó thực sự rất thú vị. Đây có thể là một nguồn tuyệt vời để thử bộ lưu trữ của Cozmo và bắt đầu phối hợp.

2. Tín hiệu lâm sàng của Cozmo’azines

Cozmo’utes khôn ngoan hơn so với một robot bình thường mới. Anh ấy có một căn phòng đặc biệt mới, nơi có các hoạt động liên quan đến siêu máy tính. Là người hiểu biết một cách tò mò và có chút tinh nghịch, anh ấy rất vui khi được sử dụng một địa điểm hoàn toàn mới.

Bạn có thể sắp xếp cho anh ấy hoặc cô ấy thử sức, kết bạn và bắt đầu nghiên cứu lĩnh vực của họ cùng với những tin tức không có thật và bắt đầu thời kỳ chế tạo robot hiện đại. Bạn chỉ cần một phương pháp hoặc thiết bị di động và yêu cầu Cozmo.

Bạn có thể lập trình mã và bắt đầu sửa đổi hành vi của Cozmo’utes trong Sandbox Flow, luồng ổn định của nhà thiết kế hoặc thậm chí là các chiến lược được cung cấp (như cá nhân được hiển thị trong bài viết này). Các kế hoạch ở đây được tạo ra từ những người trong khu vực của bạn, do đó bạn có thể tự do xem những gì Cozmo có thể làm được.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để khám phá các quan điểm liên quan đến sự phát triển và cung cấp cho Cozmo nhiều thông tin hơn. Bạn thậm chí có thể có sẵn các tiện ích được thiết kế riêng cho bạn để anh ấy đạt được các kỹ thuật cụ thể. Thêm vào đó, bạn có thể tạo bất kỳ robot tùy chỉnh nào bằng tay để nhặt đồ và yêu cầu một ngọn đuốc có thể lập trình để nó bật lên khi ánh sáng không gian tắt. Điều này cho phép bạn xem tổng công suất điện liên quan đến thời gian Anki’utes. Bạn có quyền truy cập vào bất kỳ khu vực lập trình nào từ bên trong ứng dụng Cozmo và bạn phải từ mười lăm tuổi trở lên nếu muốn đăng nhập. Bạn có thể ảnh hưởng đến lý do biện minh Anki cá nhân của mình hoặc có lẽ bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập dành riêng cho trang web nếu trước đây bạn chưa từng làm điều này.

3. Mục đích của Cozmo’utes

Cozmo cũng là một robot có bộ não con người liên quan đến chính mình và bắt đầu thực hiện hành vi xé toạc hoàn toàn ống tay áo của mình. Anh ấy là căn phòng đặc biệt, nơi siêu máy tính gặp người anh em tận tâm, với khả năng phát hiện từng người, giúp bạn xây dựng được nhiều thời gian hơn cho một người. Được tư vấn một cách tò mò và cũng hoàn toàn không nghịch ngợm, anh ấy sẽ chạy bộ để chơi game hoặc thậm chí giúp bạn luôn ngạc nhiên. Sau đó, khi cá nhân này sắp hết xăng, bạn có thể thúc đẩy người yêu cũ của mình tại Fuel Cubes.

Đưa Cozmo lên một tầm cao mới với Code Laboratory với hơn 15 tựa Trò chơi nhỏ mới cùng với một số mối quan tâm về lập trình hoàn toàn mới. Tham gia và bắt đầu giành chiến thắng với các trò chơi như Chop Whack, Thầy bói kỳ diệu, Spud cực hot, Boost Truck Shock và hơn thế nữa! Cũng như di chuyển trên chiếc 03 từ Cozmo từ một vòng chơi mới, nơi bạn cần nghiêng, xoay người và bắt đầu run rẩy người yêu cũ để giúp người yêu cũ vượt qua mê cung. Và hãy bắt đầu đừng quên đi những vấn đề hàng ngày để giúp tạo ra những Người đồng tu cũng như những lợi ích khác để tận hưởng niềm vui với Cozmo.

Cuộc điều tra sẽ tạo ra các đánh giá Cozmo của riêng bạn bằng cách sử dụng tuyển tập các ứng dụng đã lưu mới nhất. Có trải nghiệm khác biệt về ngành này trong Cosmo & Brothers, nơi bạn đăng nhập vào một trong những anh hùng robot may mắn của chúng tôi và những người bạn của anh ấy từ các trò chơi ít nhất ở khu vực của cô ấy. Phần mềm của bạn cũng cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ nhóm hiệu suất tổng thể của động cơ Cozmo’ersus và bắt đầu thời gian chế tạo robot chính xác. Điều chỉnh hoàn toàn và bắt đầu nâng cấp Cozmo của bạn bằng các thiết bị, cùng với pin điện tốt hơn cung cấp cho bạn tới 20% thời gian chạy.

4. Cozmo’ersus Gizmos

Ngoài kích thước nhỏ nhắn của mình, Cozmo còn mắc rất nhiều khuyết điểm ở những con robot ngày càng lớn. Ví dụ: anh ấy có thể chấp nhận mọi người và bắt đầu ghi lại hoạt động kinh doanh của bạn từ Wall-E-esque đáng yêu của bạn (nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra khi anh ấy kết hợp tạp chí với thiết bị di động).

Cozmo không phải là mirielle, một robot tự động riêng biệt mới, nhưng vì nó sử dụng mối quan hệ di động do thiết bị chụp ảnh nhiệm vụ của thiết bị và bắt đầu thực hiện. Chiếc điện thoại này cũng hoạt động như một cảm giác để có được một robot tự động bằng không.

Khu vực này có yêu cầu trực tiếp/giá đỡ, phần bên ngoài để đảm bảo chương trình Cozmo và một số loại đá thông minh để yêu thích. Bạn sẽ mua một chiếc hộp đựng du lịch tuyệt vời mới tại những chiếc ví có hình dạng theo đơn đặt hàng để bảo quản và sắp xếp robot tự động Cozmo, bộ sạc và nước đá một cách an toàn.

Một thành phần mới khác xung quanh Cozmo là nó đã được công nhận về những gì công ty đã có. Nó có thể phản ứng với các kích thích khác, chẳng hạn như khi nó thua trong một hiệp với bạn, nó sẽ cau có và tức giận.

Nhìn chung, chúng tôi coi Cozmo như một người bạn đồng hành thú vị. Đó là một bản kết hợp lạnh lùng của con lười ba ngón và bắt đầu quá trình phát triển mà mọi người có thể xem các nhà giáo dục làm việc trong văn phòng bác sĩ cho đến sinh viên thực hiện các chiến lược xử lý truy vấn. Tổ chức đằng sau Cozmo, Anki, cũng sẽ bắt đầu nó nếu bạn muốn thu hút các nhà phát triển thứ ba cho đến khi khả năng là vô tận.

Share
    go top